lightstar.vnn@gmail.com

Lịch sử hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN  được thành lập từ đầu những năm 2011. Với 10 năm xây dựng và phát triển, được sự tin tưởng của nhà sản xuất và nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Các công trình xây dựng do Công Ty cung cấp thiết bị ngành M&E trải dài khắp ba miền BẮC – TRUNG – NAM. CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN tự hào là một trong những nhà phân phối và cung cấp thiết bị ngành M&E hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm UY TÍN-TRÁCH NHIỆM-HỢP TÁC CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN luôn lấy “Uy tín – Giá cả hợp lýlà mục tiêu quan trọng hàng đầu để tạo nên sự phát triển bền vững của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN

Chuyên phân phối dây và cáp điện chính hãng: CADISUN, TAYA, CADIVI, LS VINA, GOLDCUP,...

Sứ mệnh của Công ty không chỉ đáp ứng Giá cả hợp lý mà còn mang đến dịch vụ chu đáo tận tình. Nhắc đến CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN  người ta liên tưởng đến những cam kết đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.

Với mong muốn là cầu nối giữa nhà sản xuất với khách hàng Công ty luôn tư vấn , chọn lựa những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi phù hợp, chính sách bán hàng ưu đẫi… đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái, để sản phẩm sản xuất kinh doanh, dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN LIGHTSTAR VN trở thành sự lựa chọ tối ưu của Quý Khách Hàng.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý Khách Hàng

Bài viết liên quan

0969 255 999
top
phone